0979 267 381

5 yếu tố Đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Hiệu quả

Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu bao gồm: căn hộ condotel, biệt thự nghỉ dưỡng… Đầu tư dòng sản phẩm cao này thường được  xây dựng như resort ở biển và núi, khu sinh thái. Đem đến không gian thoáng đãng, mát mẻ, tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và thiên nhiên.

5 yếu tố quan trọng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là gì?

Thị trường Bất động sản đang trội lên với xu hướng nghỉ dưỡng nhằm tăng thêm lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Nhằm đem đến cái nhìn tổng quan đem lại lợi nhuận cho khách hàng thì cần nắm rõ 5 yếu tố đầu tư để tăng càng nhiều lợi nhuận.

Yếu tố đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hiệu quả

Yếu tố quan trọng, cần thiết khi bạn đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng cần biết như: Vị trí dự án có vị trí trung tâm thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, dự án đó có cam kết hay không, sự khác biệt của dự án so với các dự án khác đó như thế nào,…

Vị trí dự án

Yếu tố vị trí là yếu tố tiên quyết đến việc quyết định mua hay không dự án, nếu một dự án giá rẻ mà không thuận tiện để đi đến hay không ở trung tâm mặc dù giá rẻ đến đâu bạn đừng dại để mua, bởi vì khi mua dự án đó xong làm sao để đi vào dự án, sinh sống là vấn đề khác.

Phối cảnh Biệt thự nghỉ dưỡng Hasu Village

Theo thống kê thì có tới 90% các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư tại khu vực ven biển. Tuy nhiên, vị trí mà đầu tư phải nằm ở những nơi trung tâm, gần bãi biển, gần các tuyến đường thuận tiện cho giao thông đi lại như sân bay, cảng hay đường cao tốc…Nếu có vị trí như vậy chắc chắn việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng sẽ đem lại lợi nhuận cao khi đắt khách và lượng khách thường xuyên.

Chủ đầu tư

Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm cao cấp, không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư nào cũng có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tuy nhiên những chủ đầu tư cũng có nhiều cấp bậc. Muốn đầu tư an toàn nên chọn chủ đầu tư có uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản như vậy sẽ đảm bảo hơn về công trình và chất lượng. Những chủ đầu tư có kinh nghiệm sẽ luôn có sự sáng tạo đối với các sản phẩm mới và đặc biệt là nguồn tài chính đảm bảo lâu dài để có thể thực hiện dự án.

Tiện ích dự án Hasu Resort

Như vậy, chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm sẽ tạo ra những sản phẩm giá trị đem về những lợi nhuận lâu dài, đơn vị quản lý vận hành , thiết kế xây dựng có tên tuổi sẽ đảm bảo chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Vì vậy, khi mua một dự án để đầu tư bạn nên lựa chọn và tìm hiểu về chủ đầu tư đó có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng hay không.

Sự khác biệt dự án

Có rất nhiều người thường có quan niệm rằng, bất động sản nghỉ dưỡng chỉ riêng nghỉ dưỡng mà thôi, thực ra quan niệm đó thật sự đã lỗi thời, hiện nay các dự án nghỉ dưỡng đều có hình thức để ở và cho thuê hay kinh doanh nhờ chính căn hộ của mình. Các sản phẩm Condotel,và biệt thự nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư lớn luôn đưa ra những cam kết lợi nhuận hàng năm cao chỉ từ 8 -12%/năm, còn gì tuyệt hơn khi vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời từ sản phẩm của mình.

Một dự án khác biệt so với dự án khác thường sẽ được nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn, bởi vì có sự khác lạ, đặc biệt nên được dự án đó được đề cao.

Tiềm năng sinh lời

Trong thời điểm năm 2018 dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư quan tâm, bởi vì loại hình đầu tư này rất thanh khoản, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này bạn có thể tự mình đầu tư hay tự khai thác để ở hay tự cho thuê, khách hàng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng hàng năm, hàng tháng sinh lời cao.

Phối cảnh căn biệt thự tại Hasu Resort

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp là nhà đầu tư biết tạo ra nhiều dòng tiền thụ động cho chính mình ngay tại sản phẩm của mình, bạn có thể ở và cho thuê, nếu bạn không quản lý được thì chủ đầu tư sẽ đứng ra quản lý và vận hành giúp bạn. Vì vậy mà dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác với các dự án khác như đầu tư vào đất nền hay chung cư.

Cam kết từ Chủ đầu tư

Dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nên lợi nhuận là yếu tố được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Hiện nay mức cam kết trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng trung bình từ 8 – 12%/năm. Khi chủ đầu tư đưa ra mức cam kết thể hiện sự ràng buộc giữa bên bán và bên mua nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ sức để duy trì mức lợi nhuận này.

Một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được cho là kênh đầu tư an toàn khi sản phẩm đó được Chủ đầu tư đảm bảo về lợi nhuận (trong một khoảng thời gian nhất định, thời gian càng lâu thì mức an toàn càng cao), các chế độ ưu đãi từ Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nếu nguồn vốn không đủ thì nhà đầu tư có thể xem xét tới yếu tố hỗ trợ vay vốn trong chính sách dự án của các chủ đầu tư. Chủ đầu tư nào có chính sách tốt nhất, cam kết tốt nhất thì mức an toàn cao hơn.

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp PKD: 0979.267.381

>> Mở bán biệt thự Hasu Village – 1,6 tỷ/lô