0979 267 381

5 yếu tố vàng đầu tư nghỉ dưỡng ven đô

Theo một chuyên gia phân tích thị trường, có 5 yếu tố để một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trở nên vượt trội, thu hút nhiều khách du lịch.

1/ Vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng

Sản phẩm bất động sản ven đô chiếm được ưu thế lớn khi tọa lạc tại các vị trí ven trung tâm thành phố lớn, chỉ với 40 phút – 1h là đã đến nơi rất nhanh chóng. Vì vậy đầu tư ở đây nhà đầu tư có thể thuận tiện trong việc quản lý tài sản đầu tư sinh lời, cũng như tận hưởng những kỳ nghỉ lý thú cùng bạn bè và người thân.

2/ Cơ sở hạ tầng được đầu tư ngày càng hoàn thiện

Với chủ trương tập trung phát triển mở rộng giao thông xung quanh các vùng ven đô tập trung vào các khu đô thị vệ tinh, đường được mở rộng thêm, cao tốc ngày càng được kéo dài hơn sẽ giúp cho việc di chuyển ra các vùng ven đô thuận tiện hơn. Hiện tại đi từ Hà Nội – Hòa Bình chỉ mất tầm 45- 50p.

3/ Đầu tư kiếm lãi vốn hoặc cho thuê lấy dòng tiền bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng

Ưu thế hàng đầu của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chính là tiện ích “kép” vừa cho thuê, vừa nghỉ dưỡng được. Có đầy đủ tính chất của một bất động sản nghỉ dưỡng về việc nghỉ dưỡng và cho thuê lấy dòng tiền lâu dài thì biệt thự nghỉ dưỡng ven đô đang chiếm ưu thế lớn khi giá thành sở hữu thấp mà dòng tiền mang lại rất cao.

4/ Tiện ích khép kín

Để được nghỉ ngơi, thư giãn và có không gian riêng tư giảm stress thì tất cả các khu nghỉ dưỡng đều phải trang bị tối ưu tất cả các tiện ích khép kín nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tại đây. Do vậy các khu biệt thự nghỉ dưỡng ven đô đang “ghi điểm” mạnh với các nhà đầu tư tại đây. Không chỉ trang bị nội thất vô cùng đầy đủ mà các tiện ích như: Spa, nhà hàng, Golf, bơi thuyền, cafe, trà đạo… đều được các chủ đầu tư tập trung rất nhiều

5/ Nhu cầu nghỉ dưỡng tại “ngôi nhà thứ 2” sau những áp lực cuộc sống tăng cao

Sau những ngày làm việc áp lực họ luôn mong muốn được đi du lịch, picnic để được có giây phút riêng tư nghỉ ngơi cùng người thân, bạn bè của mình. Và các khu biệt thự nghỉ dưỡng ven đô luôn là lựa chọn hàng đầu, hay nói cách khác biệt thự ven đô là “đặc sản” đối với nhu cầu du lịch của họ. Bởi lẽ không chỉ gần, không khí thoáng mát. Có không gian riêng tư yên tĩnh đúng với mục đích giảm stress sau nhưng ngày căng mình làm việc lo toan cuộc sống.