0979 267 381

Mua Biệt thự Hasu Village thời điểm này có hợp lí không ?

Biệt thự Hasu Village được nhiều sự quan tâm đánh giá tích cực từ phía khách hàng bởi những giá trị thực sự mà dự án mang đến cho người mua và nhà đầu tư.. Vậy nên Hasu Village là dự án tâm điểm của thị trường trong năm 2019 này.

Thời điểm nào để khách hàng có thể mua biệt thự Hasu Village Hòa Bình là thời điểm nào? Làm sao để khách hàng có thể sở hữu biệt thự Hasu Village. Với mức giá bán hấp dẫn và chọn lựa được lô đẹp nhất là.. câu hỏi được rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm?

Thời điểm được tôi đánh giá cao nhất để sở hữu một lô biệt thự Hasu Village chính là thời điểm đầu tiên. Và thời điểm dự án được đưa vào sử dụng và khai thắc.. Dưới đây là phân tích.

Thời điểm đầu tiên là thời điểm chủ đầu tư cần vốn để phát triển dự án nên sẽ tập trung huy động tiền bằng mức giá hấp dẫn với các chính sách bán hàng ưu đãi. Vậy nên khách hàng mua thời điểm đầu tiên này là thời điểm mà mức giá bán tốt nhất 1,55 tỷ/ lô (150m2) có thể nhận được nhiều chính sách bán hàng tốt..

Theo thời gian khi dự án hoàn thành cảnh quan, hạ tầng thì tỷ lệ rủi ro giảm đi, thời gian nhận nhà ngắn lại cũng là thời điểm mà giá bán của dự án cũng dần tăng lên.

Cảnh quan dự án biệt thự Hasu Village

Cảnh quan dự án biệt thự Hasu Village

BIỆT THỰ HASU VILLAGE HÒA BÌNH

Thêm vào đó thì khi chọn mua biệt thự đầu tiên thì khách hàng có cơ hội lựa chọn được nhiều căn hộ đẹp nhất.. Người nào đặt mua đầu tiên sẽ là người chọn được căn tốt nhất trong bảng hàng.. Điều này còn quan trọng hơn nếu bạn là một nhà đầu tư mong muốn kiếm lời từ Biệt thự.

Thời điểm quan trọng thứ 2 để đặt mua của biệt thự chính là thời điểm sau khi dự án được bàn giao sử dụng.. Đây là thời điểm mà chủ đầu tư đưa ra rất nhiều CSBH.. tốt nhằm bán nốt các biệt thự còn sót lại nên mức giá rất ưu đãi.. Những người mua trước cũng theo mức giá của chủ đầu tư để định giá biệt thự của mình nếu muốn bán đi nên mức giá cũng sẽ cạnh tranh..

Với các yếu tố và phân tích như trên, có thể khẳng định thời điểm mua.. Biệt thự Hasu Village Hòa Bình chính là thời điểm đầu tiên mở bán đợt 1. Chúc quý khách hàng chọn lựa được lô biệt thự đẹp nhất.

>> Xem thêm: Mở bán dự án biệt thự Hasu Village Hòa Bình