0979 267 381

Tại sao biệt thự Hasu Village Hòa Bình lại hot đến như vậy?

Biệt thự Hasu Village Hòa Bình đang tạo nên sức hút từ khi ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình… Hasu Village tạo nên sức hút mãnh liệt từ vị trí, hạ tầng, không gian sống đắm chìm giữa núi rừng thiên nhiên. Dưới đây là một số các điểm mạnh của Biệt thự Hasu Village Hòa Bình. Lý do nhiều khách hàng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án đến như vậy?

 

Không gian sống tại Hasu Village Hòa Bình rất tuyện vời

Không gian sống tại Hasu Village Hòa Bình rất tuyện vời

Quần thể nghỉ dưỡng Biệt thự Hasu Village Hòa Bình

Hasu Village Hòa Bình có vị trí đắc địa nằm trên mặt đường QL6. Đây là địa điểm trung tâm nổi bật hàng đầu khu vực.. Chỉ cần đi qua là có thể thấy ngay biển hiệu của dự án Biệt thự Hasu Village Hòa Bình.. kết nối nhanh đến sân gofl Phượng Hoàng, sân gofl Sky Lake, trung tâm thành phố Hòa Bình.. và một số khu nghỉ dưỡng như Ohara, Viên Nam Resort…

Hasu Village mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư nhiều sự chọn lựa. Về tiện ích sống đẳng cấp hàng đầu khu vực như là bể bơi, nhà hàng, cafe, spa, khu mua sắm, gym, bãi trượt cỏ, suối cá… Với những giá trị sống tuyệt vời như vậy. Không có gì phỉa băn khoăn để bạn chọn mua 1 biệt thự Hasu Village Hòa Bình.

Hasu Village Hòa Bình có thiết kế tinh tế trong từng căn hộ, mang phong cách Làng Sen Nhật Bản. Mỗi biệt thự tại Hasu Village khách hàng có thể tùy chọn. Thiết kế về biệt thự bên trong nhưng vẫn phải đảm bảo cảnh quan chung bên ngoài biệt thự…

Quần thể nghỉ dưỡng Hasu Village Hòa Bình hiện nay đang mở bán giai đoạn 1… Chủ đầu tư Archi Invest… Trong thời gian tới tiến độ thi công về cảnh quan và đồng bộ hạ tầng sẽ được đẩy mạnh để có thể bàn giao sớm nhất tới cho khách hàng..

Qúy khách hàng quan tâm đến Biệt thự Hasu Village vui lòng liên hệ với PKD

Hỗ trợ tư vấn, chọn căn lô Biệt thự đẹp nhất

Hotline: 0979.267.381

Xem thêm: Tổng quan dự án Hasu Village – 1,55 tỷ/ căn

Mở bán dự án Hasuko Hòa Bình