0979 267 381

Đầu tư Bất động sản 2019 – Nghỉ dưỡng ven đô

>>>>>>>>>> Đầu tư Bất động sản 2019 <<<<<<<<<

Thị trường Bất động sản năm 2018 khá vững

Năm 2018, theo đánh giá của một số chuyên gia cho thấy, qua một năm tình hình kinh tế, chính trị thế giới trong nước biến động nhưng ngành xây dựng, bất động sản vẫn có bước tăng trưởng đáng kể.

Cơ chế về điều kiện kinh doanh cắt giảm, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp xây dựng, bất động sản triển khai các dự án lớn – nhỏ trên toàn quốc. Ngành vật liệu xây dựng cũng có sự tăng trưởng tốt, với sản lượng gạch ceramic đứng thứ hai thế giới, chỉ sau Trung Quốc.

Cuối năm 2018 dòng sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô đang được các ông lớn chú trọng đầu tư rất lớn. Nổi bật nhất là những dự án tại Biệt thự nghỉ dưỡng tại Hòa Bình cam kết dòng tiền 150 triệu/ năm. Tặng miễn phí 30 ngày nghỉ dưỡng/ năm Giá chỉ từ 1,6 tỷ/ căn (full nội thất). Khu biệt thự Hasu Village – Phong cách Nhật Bản đang là thu hút rất nhiều các nhà đầu tư có tầm nhìn và chiến lược thị trường Bất Động Sản 2019.

Quần thể biệt thự Hasu Village

Quần thể biệt thự Hasu Village

Thị trường Bất động sản năm 2019

Dự báo về thị trường bất động sản 2019 sẽ vẫn tiếp tục phát triển tốt, phân khúc bình dân dành cho đại đa số người thu nhập thấp sẽ dẫn dắt thị trường.

Nguồn cung sẽ được tung ra theo kế hoạch, chiến lược của các doanh nghiệp nên không dư cung và giá cả tiếp tục ổn định và cũng không ngoại trừ tăng đột biến trong năm nay.

Về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây Dựng cho rằng năm 2018. Lượng căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hấp thụ kém nhưng với sự phát triển của du lịch năm sau luôn tăng cao hơn năm trước. Nhất là năm 2018 đón được 15 triệu khách du lịch nước ngoài, thì năm 2019, nguồn cung vẫn chưa đủ.

Đầu tư bất động sản 2019

Đầu tư bất động sản 2019

Tuy nhiên, bên cạnh đó thị trường có thể tiếp tục xảy ra tình trạng tăng giá đất nền và các khu nghỉ dưỡng tại các khu vực có quy hoạch trở thành các đặc khu. Các khu đô thị mới đươc đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và tình trạng sốt nóng cục bộ tại một số dự án nhà ở trong khu vực trung tâm đô thị có tiến độ thi công nhanh, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư có uy tín, giá cả phù hợp.

Như vậy, chúng ta cũng hoàn toàn có niềm tin với sự điều hành của Chính phủ và các bộ, ngành liên quan. Thời gian tới thị trường bất động sản vẫn phát triển một cách bền vững, ổn định, không xảy ra khủng hoảng theo chu kỳ mà dư luận lo lắng.

Xem thêm: Mở bán biệt thự Hasu Village Hòa Bình – 1,6 tỷ/ căn

Mở bán khu đô thị đất nền Mạnh Hùng, Hà Nam – 3,9 triệu/ m2